áo mưa thời trang, áo mưa cánh dơi, áo mưa bít siêu nhẹ, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa quảng cáo

công ty chuyên sản xuất áo đi mưa giá rẻ tại tphcm, xưởng may áo đi mưa giá rẻ tại miền tây, công ty sản xuất áo mưa giá gốc

Trang chủ / Tin tức / Xưởng may áo mưa ở tại Hậu giang

Hông Phát xưởng may áo mưa tại hậu giang, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản xuất áo mưa nhiều năm nay. Hồng phát luôn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất - giả cả phù hợp nhất. Liên hệ đặt làm áo đi mưa tại hậu giang quý khách có thể truy cập và website của chúng tôi theo đường dẫn http://aomuahongphat.com. Với số lượng đặt hàng nhiều chúng tôi sẽ có những chính sách hỗ trợ đặc biệt cho quý khách.

Các sản phẩm của hông phát gồm nhiều loại đặc biệt khác nhau: sản phẩm áo đi mưa cánh dơi, áo mưa quảng cáo, áo mưa bít siêu nhẹ, áo mưa bộ, áo mưa bộ trẻ em, áo mưa thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tại  ở Hậu giang? Nếu quý khách có nhu cầu đặt may áo đi mưa cho công ty hoặc doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách và có báo giá cụ thể nếu số lượng đơn hàng nhiều.

Hiện nay Hồng Phát luôn thay đổi mẫu mã sản phẩm và kích thước sản phẩm tùy theo yêu cầu đặt hàng từ khách, chính vì vậy để có những mẫu áo mưa đặc trưng, quý khách vui lòng điện thoại để chúng tôi tư vấn chi tiết cho quý khách.

Theo nguồn: Xưởng may áo mưa tại hậu giang

 


 

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA HỒNG PHÁT

Địa chỉ: 4449 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

ĐT: 028 6292 1339 - Hotline: 0913 899 511

Web: http://www.aomuahongphat.com

Email: hongphatpc68@gmail.com

Địa chỉ Xưởng: Đường Số 4, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM