áo mưa thời trang, áo mưa cánh dơi, áo mưa bít siêu nhẹ, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa quảng cáo

công ty chuyên sản xuất áo đi mưa giá rẻ tại tphcm, xưởng may áo đi mưa giá rẻ tại miền tây, công ty sản xuất áo mưa giá gốc

Trang chủ / Dịch vụ / Công ty sản xuất áo đi mưa tại đồng nai

Công ty sản xuất áo đi mưa tại đồng nai

Hồng Phát là 1 công ty sản xuất áo đi mưa tại đồng nai nói riêng, Xưởng của Hồng Phát hiện đang đặt tại Quận Bình Tân, TPHCM. Với những mẫu mà áo đi mưa đa dạng, Hồng Phát đang ngày một tự tin hơn khi được chọn là nhà sản xuất áo đi mưa có uy tín trên địa bàn Tỉnh Đồng nai nói riêng. Các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh là những khách hàng thường xuyên của Hồng Phát. Các sản phẩm áo đi mưa được Hồng Phát thiết kế theo mẫu mã thương hiệu của từng công ty với những chi tiết cầu kỳ và tỉ mỉ nhất.

Cong-ty-san-xuat-ao-di-mua-tai-dong-nai

 

Hiện nay các xưởng sản xuất áo đi mưa tại đồng nai đều là những cơ sở nhỏ, đội ngũ thiết kế thường không có, và sản phẩm làm ra thông thường rất đơn giản và không đáp ứng được tiêu chí mà các doanh nghiệp đặt hàng đưa ra, chính vì thế hầu hết các doanh nghiệp và công ty tại đồng nai đều có xu hướng lựa chọn các nhà cung cấp là những công ty - xưởng may áo đi mưa cỡ lớn, bởi họ biết chỉ những doanh nghiệp này mới đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng và mẫu mã sản phẩm mà họ đưa ra.

Sản phẩm áo mưa quảng cáo.

 

Hồng Phát là một cái tên thương hiệu gắn liền với các sản phẩm áo đi mưa cao cấp. Không chỉ thế thương hiệu Hồng Phát còn được xem là một công ty sản xuất áo đi mưa tại đồng nai có uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn làm nhà cung cấp hàng đầu cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

Hiện nay tại khu vực Đông nam bộ nói riêng, Hồng phát ngoài vai trò là một công ty chuyên cung cấp áo đi mưa tại đồng nai, Hồng phát còn là đơn vị cung cấp áo đi mưa cho các tỉnh thành khác ở đông nam bộ như: Bình dươn, Bình phước, Vũng tàu, Tây ninh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra Hồng phát còn mở rộng thị trường ra các tỉnh miền trung và tây nguyên, các tỉnh thành nam bộ khác.

 

Theo nguồn: Công Ty May Áo Đi Mưa Hồng Phát.

 


 


Chat Zalo
hongphatpc68@gmail.com